Vòng 14, Long An - TPHCM: Trận đấu được mong chờ

24-06-2017 07:31 AM 


Hẳn nhiên, mong chờ nhiều nhất chính là người hâm mộ và các cầu thủ đội Long An bởi mọi “thảm họa” đã ập xuống đội bóng này từ sau trận lượt đi trên sân Thống Nhất. 


Long An đã thua trắng từ tỷ số cho đến việc thiếu kiềm chế của những cái đầu nóng, để rồi một loạt trụ cột từ lãnh đội cho đến HLV, cầu thủ bị gạch tên khỏi mùa giải năm nay.

Chiều nay, Long An sẽ tái ngộ đội TPHCM với nhiều điều mới mẻ, nhất là ngoại binh khi họ thay cả 2 ngoại binh để đưa về Wander và Sim Woon Sub. HLV Minh Phương đang kỳ vọng luồng gió mới sẽ đến với Long An ở giai đoạn hai và bắt đầu bằng cuộc so tài cùng TPHCM vào chiều nay.

Khoảng nghỉ 2 tháng ắt đã đủ để Long An chuẩn bị lại mọi thứ, từ con người, thể lực và nhất là tinh thần để quay lại cuộc đua. Hành trình đua trụ hạng của Long An sẽ bắt đầu đếm ngược từ vòng đấu 14 diễn ra vào chiều nay, và khởi đầu từ đối thủ đầy duyên nợ TPHCM.

Ở bên kia sân, đội TPHCM vừa thua thảm trước SLNA và bị loại khỏi Cúp Quốc gia. Trận thua có phần không bất ngờ khi nhiều cầu thủ dự bị xuất hiện ở đội hình chính, tất cả cũng chỉ để dành sức cho cuộc đua tranh ở V-League 2017. Hẳn nhiên đội khách thừa hiểu Long An đang chuẩn bị mọi thứ để khẳng định sức mạnh của mình vào chiều nay. 

Hành trang mà HLV Fiard đưa đến Tân An chiều nay là lực lượng mạnh mẽ nhất, trong đó có cả ngoại binh Sylva vừa gây đình đám trên thị trường chuyển nhượng cùng dàn trụ cột được nghỉ dưỡng ở Cúp QG nhằm chuẩn bị cho trận quyết chiến này. 

Chủ nhà đang trông chờ để khẳng định mình, còn khách cũng âm thầm chuẩn bị để khẳng định trận thắng ở lượt đi là đúng, không có sự “tiếp sức” nào cả.

Theo SGGP Thể Thao